Thuê Hướng dẫn viên du lịch Đà Nẵng

 Thuê Hướng dẫn viên du lịch Đà Nẵng.

 

Khi đến tham quan cụ thể một nơi nào đó, nhất là những địa điểm liên quan đến văn hóa vùng miền và tâm linh, quý khách sẽ rất thiệt thòi nếu không có đầy đủ thông tin và mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa.

Lúc đó chắc bạn rất cần 1 Hướng dẫn viên hoặc 1 người địa phương để chỉ dẫn, chúng tôi nắm bắt được nhu cầu cấp bách ấy nên đã mở ra 1 loại hình dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên du lịch Đà Nẵng theo ngày, theo tour, theo yêu cầu của quý khách. Hướng dẫn viên của công ty chúng tôi là những người được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn tốt, nhiệt tình và khá vui vẻ, hy vong quý khách sẽ có những kỷ niệm khó quên khi lựa chọn dịch vụ này của chúng tôi. Xin cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Tại thành phố Đà Nẵng khách du lịch quanh năm, và mùa cao điểm nhất là thời gian từ khoảng tháng 4 đến cuối tháng 8, nếu quý khách có nhu cầu thuê hướng dẫn viên cho gia đình cho công ty thì vui lòng gọi cho City Tour sớm để chúng tôi tiện bố trí sắp xếp lịch cho quý khách cũng như các bạn hướng dẫn. Tuyến tour bao gồm: Bà Nà – Hội An – Ngũ Hành Sơn – Cù Lao Chàm – Cố đô Huế – Phong Nha Thiên Đường – Núi Thần Tài – City tour đà nẵng – Lý Sơn. Chắc chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi rất thú vị khi có hướng dẫn viên cảu chúng tôi dẫn đường và thuyết minh về nơi quý khách đang đến. Kính chúc quý khách có một kỳ nghĩ thú vị tại thành phố biển Đà Nẵng.

Giá thuê hướng dẫn viên: 

Khách việt: Từ 600.000 vnd/1 ngày/1 tour. (Áp dụng nhóm từ 2-8 khách). Trên 10 khách xin liên hệ trực tiếp

Hỗ trợ Hướng dẫn viên nói tiếng Anh: Từ 800.000 vnd/1 ngày /1 tour.

Hỗ trợ Hướng dẫn viên tiếng Hàn quốc: Từ 80 usd/1 ngày/ 1 tour.

DMCA.com Protection Status

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

City Tour Đà Nẵng

Hotline0905.777.229  (Mr. Vũ)

Website: www.citytourdanang.com  –  www.tourdanang24h.com

3 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Thời gian:

Phương tiện:

Giá: Liên hệ

Thời gian:

Phương tiện:

Giá: Liên hệ

Thời gian:

Phương tiện:

Giá: Liên hệ

Thời gian:

Phương tiện:

Giá: Liên hệ

Thời gian:

Phương tiện:

Giá: Liên hệ